10 điểm cần chú ý khi thuê dịch vụ seo từ khóa

Posted on : by : vietseo

Dịch vụ SEO được cung cấp bởi các công ty chuyên về gói giải pháp Marketing Online, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm.

Sau đây là 10 điểm cần chú ý khi thuê dịch vụ seo từ khóa có thể giúp bạn thu về lợi nhuận cao hơn.

Trang bị kiến thức trước khi thuê dịch vụ SEO

Trước khi đưa ra lựa chọn thuê đơn vị cung cấp dịch vụ SEO thì bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức liên quan đến đào tạo SEO để có thể hiểu và kiểm tra được chất lượng bài viết của bên đối tác.

Test thử bài trước khi đặt dịch vụ SEO

Đây là điều kiện không thể thiếu giúp bạn quyết định có hợp tác làm việc với một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO hay không.

Một bài viết chuẩn SEO với nội dung hay, giọng văn tốt, sử dụng từ chính xác và không có lỗi sai chính tả sẽ được Google đánh giá tốt và dễ lên top.

Ngoài các yếu tố trên, một phần không nhỏ ảnh hưởng đến việc đọc của người xem chính là cách trình bày bài SEO. Một đoạn văn SEO chỉ dài không quá 4 câu. Từ khóa không lặp lại với mật độ quá dày, sẽ khiến bài viết thiếu đi sự liên kết, rời rạc và gây sự khó chịu cho người đọc.

Có cam kết và hợp đồng rõ ràng

Khi thuê dịch vụ SEO cần có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng: ai là người phụ trách, cách SEO từ khóa như thế nào, lịch nộp bài ra sao….

Hợp đồng sẽ giúp ràng buộc mối quan hệ giữa bạn và đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, đó là sự cam kết về chất lượng và nội dung, đảm bảo các yếu tố về SEO.

Rõ ràng khi thanh toán và cách thức thanh toán

Đây cũng là yếu tố quan trọng khi thuê dịch vụ Seo để có thể đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên.

Check về độ Unique của content

Đây chính là nội dung đầu tiên tối thiếu cho biết bài viết có bị sao chép ở đâu không. Tùy thuộc yêu cầu của từng đơn vị mà mức unique yêu cầu của bài viết sẽ khác nhau.

Check về văn phong viết

Hãy đọc lướt nhanh xem các bài viết được viết theo lối nào, có phù hợp với chủ đề bài viết chuẩn SEO hay không.

Bố cục dàn ý cho nội dung bài viết

Bài viết chuẩn SEO cần có sự logic và nội dung đầy đủ.

Check về mật độ từ khóa

Từ khóa dày đặc sẽ chỉ khiến cho bài viết phản cảm trong mắt người đọc. Thêm nữa, Google sẽ đánh giá bài viết nhồi từ này không cao, thậm chí xếp hạng là bài viết spam và kéo tụt thứ hạng website của bạn xuống. Do đó, khi thuê dịch vụ SEO hãy check mật độ từ khóa bài viết đã thực hiện đúng các yếu tố kỹ thuật chưa.

Tham khảo 1 vài đơn vị khác nhau

Với thời  buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay bạn có thể tìm được rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ SEO khác nhau. Vì vậy bạn hãy tham khảo một vài đơn vị trước khi đưa ra quyết định cuối cùng để có thể lựa chọn đối tác có chất lượng tốt với giá cả phải chăng nhất nhé.

Hỏi thật nhiều và chọn địa chỉ cho bạn câu trả lời thỏa đáng nhất

Đừng ngần ngại mà hãy đặt ra thật nhiều câu hỏi sau đó hãy chọn công ty nào làm bạn cảm thấy thỏa đáng nhất. Khoản tiền cho tiếp thị trên công cụ tìm kiếm khá lớn vì vậy chọn một công ty cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả và chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng.

Chắc hẳn các bạn còn rất nhiều băn khoăn và câu hỏi khi nói về SEO. Tuy nhiên chúng tôi hy vọng qua bài viết trên các bạn đã phần nào hiểu được những điểm quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ SEO.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về đào tạo SEO hay có bất kỳ vấn đề gì cần được tư vấn hãy nhấc máy lên và gọi đến 0917 212 969 (Mr.Thanh) hoặc truy cập website https://vietseo.com/

Đội ngũ tư vấn viên của Việt SEO luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và làm hài lòng mọi khách hàng.

Company Reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917212969