Dịch vụ SEO Audit cho website của Việt SEO

Posted on : by : vietseo

Google ngày càng siết chặt hơn với các hình phạt của nó để nhận được những trang web sạch sẽ. Audits Website là điều cần thiết mà bất cứ trang web nào cũng cần phải làm.

Dịch vụ seo Audit của Việt SEO sẽ giúp các bạn. Nếu bạn không có trang web sạch sẽ thì có khả năng bạn sẽ nhận được một thông điệp bất ngờ từ Google, họ sẽ nói cho bạn biết lý do tại sao họ lại ghé thăm trang web của bạn.

Đối với những người chưa biết về SEO hoặc những người mới bắt đầu tìm hiểu về SEO, có lẽ sẽ mơ hồ về khái niệm SEO Audit. Dưới đây, vietseo.com sẽ chia sẻ cùng các bạn nhằm giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về SEO Audit.

SEO Audit còn được gọi là SEO Reviews hay SEO Analytics. Là quá trình xem xét, đánh giá tổng quan và lên kế hoạch phát triển lâu dài chiến lược SEO cho một website. Đây là một quá trình cần thiết với một chuyên gia SEO cho tất cả những dự án SEO bài bản. Về cơ bản, có thể hiểu SEO Audit là một bảng kế hoạch quảng bá web.

Audit Site là một thuật ngữ đơn giản bạn có thể hiểu là khi bạn trả tiền cho một đơn vị nào đó sử dụng một công cụ, kiến thức và chuyên môn của họ để kiểm tra trang web của bạn, sau đó sẽ nói cho bạn biết những gì là tốt và những gì là không tốt trên trang web của bạn (hay còn gọi là những thách thức và cơ hội).

Audits Site Health thường là loại audit tổng quát, đây là nơi mà SEO Audit sẽ xem xét trang web và phân tích các lĩnh vực cho các vấn đề tiềm năng, các cơ hội và thách thức.

– Công nghệ: hosting, server metrics, down time, caching

– Onsite: nội dung, thiết kế, các thẻ meta, các thẻ schema, URL, tốc độ trang

– Liên kết:

– Truyền thông xã hội: profiles, tối ưu hóa, liên kết

– Những thông tin khác: các trích dẫn…

Đánh giá hình phạt tiềm năng của trang web. Điều này sẽ là một phần trong Audits Site Health nhưng có thể là một loại audit riêng biệt.

Phân tích những lỗ hổng trên trang web của bạn và phân tích các đối thủ cạnh tranh để biết được những cơ hội phát triển của trang web.

Phân tích các vấn đề chuyển đổi, có thể phân tích on-site hoặc phân tích về mặt kỹ thuật.

Phân tích dựa vào các số liệu bị suy giảm trên trang web khi chúng ta biết một trang web (hoặc nghĩ rằng nó có khả năng) đã bị tấn công bằng các phương pháp SEO tiêu cực.

Phân tích số liệu suy giảm trên trang web khi một trang web được biết đến (hoặc nghĩ rằng nó rất có khả năng) đã bị phạt bởi thuật toán hoặc hình phạt thủ công.

Audits Security cho trang web có nguy cơ dễ bị tổn hại hoặc trang web có giá trị cao.

Mục đích chính của các SEO Audit là cung cấp cho bạn những phân tích toàn diện trên trang web của bạn và cung cấp một cái nhìn tổng quan về tất cả những gì đang xảy ra hoặc có thể đã xảy ra với trang web đó. Các cuộc Audit Site cũng rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng nhổ tận gốc một cuộc suy giảm về lưu lượng truy cập hoặc không rõ nguyên nhân.

Thông thường các loại Audit sẽ bao gồm cảnh báo lá cờ đỏ hoặc một số loại cảnh báo được tìm thấy khi vi phạm các thỏa thuận của công cụ tìm kiếm (thường là Google). Nếu bạn không nhận được “cảnh báo lá cờ đỏ” trong khi Audit thì có nghĩa là bạn đang thiếu một trong những vấn đề chính của Audit Health trên trang web. Hãy đảm bảo rằng nó sẽ được giải quyết.

Lưu ý: mỗi trang web là khác nhau và mỗi SEO Audit sẽ có những phương pháp khác nhau.

Hiện nay, có rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn thực hiện công việc làm SEO Audit. Tuy nhiên, các công cụ này đa phần chỉ xem xét và đưa ra các đánh giá từ các tiêu chí của những cỗ máy tìm kiếm. Các công cụ không thể đưa ra cho bạn một kế hoạch và chiến lược tốt bằng con người hoặc các chuyên gia SEO.

Ngoài ra, bởi vì các nhà cung cấp công cụ tìm kiếm cũng thường xuyên thay đổi và cập nhật thuật toán. Điển hình như Google bắt đầu từ năm 2011 đã tuyên bố sẽ có khoảng 500 cập nhật mỗi năm. Các công cụ hỗ trợ thường được cập nhật chậm các tiêu chí mới chậm hơn vì phải mất một quá trình chỉnh sửa và cập nhật cho nó.

Do đó, nếu như bạn thật sự quan tâm và đầu tư quảng bá thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, bạn nên sử dụng dịch vụ SEO Hải Phòng. Bởi vì SEO là công việc thường xuyên của họ cũng là những người luôn nắm bắt và theo dõi những cập nhật mới.

Để mang lại một dịch vụ tốt và hiệu quả nhất cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí cho các đối tác, Plus đã phân tích và nghiên cứu đưa ra quy trình làm seo audit tốt nhất. Dưới đây là quy trình làm seo audit của Plus :

Cảm ơn quý khách hàng đã chú ý tới Dịch vụ SEO audit của chúng tôi. Việt SEO cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất phục vụ theo yêu cầu và cung cấp giá trị hiệu quả nhất cho công việc kinh doanh của quý khách hàng.

Company Reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917212969