Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Posted on : by : vietseo

SEO tổng thể có tính tự nhiên không làm mất cân bằng website và Google thì lại thích sự tự nhiên này. SEO tổng thể sẽ giúp bạn lên TOP Google với hàng ngàn từ khóa phủ ngách thị trường Online với sản phẩm, dịch vụ của bạn cực kì tốt.

  1. Khái niệm SEO tổng thể

SEO tổng thể là đưa hàng loạt từ khóa lên TOP Google với nhiều page khác nhau trong website và không tập trung vào bất cứ một page nào khác. Ví dụ: Bạn kinh doanh mặt hàng công nghệ, các sản phẩm của bạn gồm có: laptop, pc, máy in, máy tính bảng, server, workload,…thì khi làm SEO, bạn sẽ phân tích tất cả từ khóa xoay quanh các từ khóa chính về sản phẩm của bạn và cho ra một bộ từ khóa tốt nhất để ranking.

Sản phẩm laptop thì bạn có thể xây dựng hệ thống từ khóa như: mua laptop ở đâu giá rẻ, địa chỉ bán laptop hcm, mua laptop hp tại tphcm,…tương tự như vậy với các nhóm sản phẩm khác. Sau đó, bạn thực hiện SEO tổng thể. Mỗi hệ thống từ khóa sẽ ứng với một page riêng. Tập trung vào tất cả các site.  Không nghiêng về một sản phẩm nào cả.

2 – Quy trình SEO tổng thể ra sao ?

Đơn vị làm SEO phân tích website cần SEO tổng thể => Lựa chọn từ khóa chính để triển khai => Phân tích độ cạnh tranh của những từ khóa chính => Lên kế hoạch triển khai việc tối ưu và bố trí từ khóa cho website => bố trí các bài viết thêm để làm cho phong phú từ khóa => Tiến hành đẩy SEO tổng thể cho website.

Trên đây là quy trình tóm gọn cho việc triển khai kế hoạch SEO tổng thể cho một website. Vậy khi nào nên làm SEO tổng thể ?

Như đã nói ở trên SEO tổng thể hướng tới mục đích bán hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng là chính vậy khi bạn làm SEO tổng thể là khi mục đích làm SEO của bạn là bán hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Hoặc là khi bạn chưa thực sự chắc chắn răng việc SEO từ khóa của bạn là chính xác, khi bạn đang chưa thực sự xác định được mình nên SEO từ khóa nào cho hiệu quả, SEO từ khóa nào để có khách hàng. Hoặc là khi website của bạn có phong phú các mặt hàng và bạn muốn đẩy mạnh việc kinh doanh tất cả các mặt hàng đó.

3.Thời điểm nào làm Dịch vụ SEO Tổng Thể là hợp lý ?

Quan điểm của Việt SEO sau khi làm trong ngành Digital Marketing hơn 5 năm thì khi doanh nghiệp đã định hình được sản phẩm dịch vụ của mình, khi doanh nghiệp có 1 khoản ngân sách đầu tư cho marketing bài bản và có định hướng làm lâu dài, chuyên nghiệp trong nghề thì nên ngay lập tức đầu tư làm Dịch vụ SEO Tổng Thể.

Về lâu dài, Website của bạn lên TOP sẽ mang lại rất nhiều giá trị về mặt nhận diện thương hiệu, uy tín công ty và khách hàng cũng rất tuyệt vời.

Một số ngành hàng có thể Google Ads có lợi thế hơn như dịch vụ hút hầm cầu, chuyển nhà, mai táng…nhưng đa số càng ngành hàng còn lại thì luôn luôn nên quan tâm đến Dịch vụ SEO Tổng Thể.

4.Lợi ích Dịch vụ SEO Tổng Thể

    *Giúp tăng độ phủ thương hiệu tối đa

Khách hàng không chỉ tìm kiếm 1 từ khóa nào đó, khách hàng tìm kiếm rất đa dạng ở nhiều từ khóa khác nhau tùy thuộc vào từng giai đoạn mua hàng và từng món hàng cụ thể. Vì vậy, Dịch vụ SEO Tổng Thể giúp bất kể từ khóa nào khách hàng tìm kiếm liên quan thì Website của doanh nghiệp đều sẽ lên TOP.

Điều này giúp khách hàng có thể nhận biết và thấy thương hiệu ở mọi lúc cần thiết, giúp giá trị thương hiệu tăng cao với khách hàng.

 *Giúp tăng trưởng khách hàng

Càng nhiều người tìm kiếm vào truy cập vào Website thì càng nhiều người quan tâm, càng nhiều người quan tâm thì càng nhiều người có khả năng mua hàng cho doanh nghiệp.

Vì vậy, khi triển khai Dịch vụ SEO Tổng Thể, SEODO sẽ giúp khách hàng gia tăng khách hàng ngay khi các từ khóa lên TOP Google.

Ngoài ra, với các dịch vụ bổ sung như chạy Re-marketing hay Google Ads, Facebook Ads, SEODO cũng giúp khách hàng có thể quảng cáo tiếp cận lại toàn bộ những người dùng đã truy cập vào Website của doanh nghiệp. Nghĩa là bất kể người dùng truy cập vào Website có mua hàng hay không, sau khi thoát ra khỏi Website, doanh nghiệp cũng có thể quảng cáo tiếp thị lại những người đó bằng banner trên Youtube, báo chí hoặc bất kể Blog nào trong hàng trăm nghìn Website thuộc mạng liên kết của Google khắp thế giới.

*Thêm hiệu quả trong hoạt động marketing

Website lên TOP Google như là một kênh hỗ trợ tối đa cho các kênh còn lại mặc cho bạn chưa có kênh nào marketing hiệu quả hoặc có một kênh hiệu quả.

Ví dụ bạn có kênh Facebook rất mạnh và khách hàng mua hàng trên Facebook rất nhiều thì vẫn sẽ có một lượng khách hàng nhiều hơn sẽ tìm kiếm sản phẩm đó trên Google, và khi khách hàng tìm kiếm mà không thấy sự xuất hiện của bạn, họ có thể sẽ suy nghĩ khác về độ lớn mạnh và uy tín của bạn.

*Giảm gánh nặng chi phí quảng cáo

SEO Website là dịch vụ giúp bạn xuất hiện trên Google mà không phải trả phí cho Google như Google Ads. Tất nhiên bạn vẫn phải trả 1 khoản chi phí nhất định cho đơn vị làm Dịch vụ SEO nhưng sau khi lên TOP thì bạn chỉ trả một khoản phí duy trì SEO rất nhỏ so với chi phí mà bạn phải trả cho Google Ads hàng tháng.

Company Reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917212969