Giới thiệu chung về Công ty Việt SEO

Posted on : by : vietseo

Về công ty VIỆT SEO

Công ty THNN MTV tin học và dịch vụ Việt SEO tên giao dịch quốc tế là Viet SEO Company Limited là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, dịch vụ SEO Top Google, quảng cáo google Adwords và các dịch vụ web khác như tên miền, hosting,…

Mục tiêu của Việt SEO là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động quảng bá thương hiệu, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất mà đem lại hiệu quả tốt nhất có thể.

Các sản phẩm của Việt SEO đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh của Khách hàng cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng kinh doanh của Khách hàng trong tương lai.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên môn và có tính sáng tạo cao, Việt SEO đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin Việt Nam. Việt SEO đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, kể cả những yêu cầu khắt khe nhất. “Cải tiến phương pháp làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ ” luôn là những mục tiêu hàng đầu của Việt SEO

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, phục vụ cho ngành công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.

Đội ngũ nhân viên

Nhân viên Việt SEO luôn làm việc với khách hàng bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất. Với khả năng nắm bắt nhu cầu nhanh, Việt SEO sẽ nhanh chóng giúp đỡ khách hàng trong việc phân tích, đánh giá nhu cầu thiết yếu và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa tính sáng tạo, cần cù và chuyên môn giỏi  của người Việt Nam đã tạo nên những sản phẩm tốt nhất vượt xa mong đợi của khách hàng. Nhân sự được chia thành 4 nhóm:

1.Nhóm thiết kế đồ họa

2.Nhóm lập trình web, lập trình ứng dụng phần mềm

3.Nhóm SEO( quảng bá website )

4.Nhóm nhân viên văn phòng ( kế toán, văn thư)

Triết lý của chúng tôi

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm

– Tạo ra những website chất lượng, công nghệ mới nhất cho Quý khách. Đưa website vào Top các bộ máy tìm kiếm chính như Google, Bing, Yahoo, Coccoc…. Để mọi người dễ dàng tìm thấy website của Quý khách khi có nhu cầu.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Tin Học và Dịch Vụ Việt SEO

Trụ sợ chính: 299/11 Đại lộ Bình Dương, Phường Tân Định, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Văn Phòng : Tầng 7, số 60 Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Quận 1, Tp.HCM

Tel: 08.88162969 – 0917 212 969 (Mr.Thanh)- 0908 744 256(Mr. Thắng)

Wibsite: https://vietseo.com

Email: [email protected] hoặc [email protected]

 

Company Reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917212969