Nên SEO từ khóa chính trước hay từ khóa phụ trước?

Posted on : by : vietseo

Khi bắt đầu viết bài,việc lên danh sách các từ khóa để viết rất quan trọng. Từ khóa khi bạn tìm được sẽ được phân ra từ khóa chính và từ khóa phụ. Đã không ít lần bạn băn khoăn không biết nên chọn SEO từ khóa chính trước hay từ khóa phụ trước? Hãy để Việt SEO giúp bạn vấn đề này nha.

Từ khóa chính

Từ khóa chính là từ khóa có thể ngắn hoặc dài nhưng nó mô tả chi tiết và rõ ràng nhất về nội dung hay chủ đề chính của trang web. Nó có thể là tên sản phẩm, tên miền website hoặc thương hiệu của bạn.

Chẳng hạn như: Website của bạn là “www.Remhoanggia.vn” thì từ khóa chính sẽ là “Rèm”. Hay dịch vụ chính bên mình về Media thì từ khóa chính sẽ là “Content Marketing”, “Quảng Cáo Google”, “Quảng cáo Facebook”, “Thiết Kế Website”.

Từ khóa phụ

Từ khóa phụ bao gồm các từ khóa có liên quan đến các từ khóa chính. Thông thường là dài và mang tính mô tả, có liên hệ mật thiết với các từ khóa chính. Việc xác định chính xác nội dung cần seo,lên danh sách được các từ khóa chính bạn sẽ list được ra danh sách các từ khóa phụ liên quan.

Ví dụ: Từ khóa chính “Nội thất gỗ” thì từ khóa phụ “Nội thất gỗ Hà Nội”, “Nội thất gỗ giá rẻ”, “Nội thất gỗ đẹp”

Cách để xác định từ khóa chính

Theo kinh nghiệm của mình từ khóa chính nên chọn các từ ngắn nhất nhưng lột tả được toàn bộ nội dung website mà bạn cần làm seo.Sao cho từ khóa đó có thể khái quát và mô tả toàn bộ chủ đề của bạn

Bạn nên SEO từ khóa chính hay từ khóa phụ trước?

Mình thường hay lên danh sách các từ khóa trước. Sau đó, mình sẽ SEO các từ khóa phụ lên trước, còn từ khóa phụ sẽ để lại sau. Đây là cách để từ khóa cũng như website của bạn được đẩy top nhanh hơn.

Từ khóa phụ ít cạnh tranh thời gian lên top nhanh

Mang lại số lượt visit đáng kể thúc đẩy từ khóa chính nhanh lên top

Hy vọng với những chia sẻ trên của Việt SEO sẽ giúp các bạn cách để SEO nhanh lên TOP. Và đừng quên hãy chia sẻ để những người xung quanh cũng biết thêm về thông tin hữu ích này nhé. Chúc các bạn SEOer luôn thành công.

Company Reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917212969