Những điều cần biết về dịch vụ SEO Audit

Posted on : by : vietseo

Dịch vụ SEO Audit là một dịch vụ phân tích, đánh giá từ tổng quan cho đến cụ thể, chính xác website của các khách hàng. Nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, xu hướng của các khách hàng với những dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng cung cấp.

Phân tích, đánh giá một cách chi tiết những đối thủ cạnh tranh với khách hàng của mình. Đưa ra những giải pháp tối ưu hóa website, lập kế hoạch phát triển website, những chiến lược SEO tốt nhất cho khách hàng.

Những công việc mà SEOER sẽ làm khi thực hiện dịch vụ SEO Audit:

Hiện nay, cũng có khá nhiều công cụ hỗ trợ bạn thực hiện dịch vụ SEO Audit. Mặc dù vậy những công cụ này vẫn chưa thay thế cho con người được. Một phần là bởi vì những công cụ tìm kiếm này thường xuyên được cập nhật và thay đổi các thuật toán bởi công cụ Google.

Ngoài ra, những công cụ này khó có thể linh động và đưa ra các kế hoạch cụ thể, chiến lược sao cho phù hợp. Phần lớn những công cụ này chỉ được tạo ra với mục đích hỗ trợ cho con người, nhằm tiết kiệm được thời gian đối với những công việc mang tính chất cơ bản.

Do đó, khi bạn lựa chọn dịch vụ SEO Audit, chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Phân tích một cách tổng thể nhất website của khách hàng.
  • Phân tích, nghiên cứu thị trường, nhu cầu tìm kiếm từ khóa hiện nay.
  • Phân tích và đánh giá những đối thủ cạnh tranh của khách hàng của mình.
  • Đưa ra những giải pháp tốt nhất để tối ưu cho website của bạn.
  • Chọn lọc và tối ưu hóa bộ từ khóa cho website.
  • Lập kế hoạch, chiến lược SEO và phát triển website một cách tốt nhất.

Những lợi ích khi bạn thực hiện dịch vụ SEO Audit:

Để có được một thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, website của bạn cần thỏa mãn và làm hài lòng những tiêu chí đánh giá mà những nhà cung cấp cỗ máy tìm kiếm này đưa ra. Nhưng cũng có rất nhiều tiêu chí khác mà những nhà cung cấp này không hề tiết lộ, những tiêu chí đó được đúc kết từ quá trình trải nghiệm và từ những kinh nghiệm của các chuyên gia SEO của chúng tôi.

Dịch vụ SEO Audit của chúng tôi sẽ giúp cho quá trình thực hiện dịch vụ SEO của bạn có hướng đi sao cho chính xác, bởi nó đã xây dựng cho bạn một chiến lược và kế hoạch cụ thể, xuyên suốt. Nó giúp bạn không bị mất phương hướng trong việc thực hiện SEO cũng như giúp cho website của bạn tránh được những lỗi từ cỗ máy tìm kiếm.

Đến với dịch vụ SEO Audit, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí trong suốt quá trình triển khai thực hiện SEO cho website và xây dựng thương hiệu của mình ngày càng vững mạnh hơn trên thị trường.

Company Reviews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917212969