Tại sao thuê một công ty SEO? Tại sao nó quan trọng đối với doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp trực tuyến và các trang web Thương mại điện tử, danh sách các yêu cầu để hoạt động kinh doanh rất dài. Bản thân hoạt động tiếp thị chứa đầy sự lựa chọn khổng lồ về các loại hình tiếp thị, chiến lược và các danh mục phụ mà mỗi loại đưa ra nhiều cân nhắc khác nhau.

Hầu hết mọi người đã biết về việc tối ưu hóa các bộ máy tìm kiếm (hoặc SEO), nhưng họ có thể không hiểu tầm quan trọng của nó đối với thành công lâu dài.

Vậy tại sao lại thuê một công ty SEO? Tại sao SEO lại quan trọng đối với trang web của doanh nghiệp bạn?

Với rất nhiều mối quan tâm về ngân sách khác mà các doanh nghiệp trực tuyến phải cân nhắc, những thứ như tối ưu hóa tìm kiếm có thể bị đẩy xuống phía sau. Đối với các doanh nghiệp trực tuyến nói riêng, việc cân bằng các nỗ lực trên nhiều kênh có nghĩa là xác định những kênh nào mang lại lợi ích tốt nhất và quyết định cách cải thiện chúng – cho mọi thứ từ phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo trả tiền, tiếp cận cộng đồng qua email...

Lợi ích của việc thuê một công ty SEO có thể không rõ ràng khi tính đến thời gian và công sức liên quan, và khi xem xét rằng đôi khi bản chất của các công cụ tìm kiếm thường có nghĩa là nó giống như một trò chơi đoán.

Nhưng đối với các chuyên gia về SEO, lợi ích rất rõ ràng và các yếu tố liên quan cũng rõ ràng hơn nhiều. Bởi vì các công cụ tìm kiếm như Google và Bing thường sửa đổi các thuật toán tìm kiếm của họ, nhiều công ty cảm thấy thất vọng trước sự thay đổi dường như tùy ý về lưu lượng truy cập và mất thứ hạng từ khóa. Đối với các trang web không biết họ đang làm gì hoặc đối với các doanh nghiệp không biết rằng họ có thể đang làm sai điều gì đó – SEO có thể cảm thấy như nó không xứng đáng.

Vì vậy, đây là lý do tại sao nên thuê một công ty SEO.

Những con số nói cho mình

Lưu lượng truy cập đến từ các tìm kiếm trên internet chiếm một tỷ lệ rất lớn trong quá trình duyệt trực tuyến. Dữ liệu do BrightEdge biên soạn cho thấy lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm (được gọi là lưu lượng truy cập “không phải trả tiền”) chiếm 51% tổng lưu lượng truy cập trang web.

Chỉ riêng Google đã nhận được 5,6 tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, khiến Google trở thành một phần quan trọng trong kênh tìm kiếm về cách người dùng tiếp cận những gì họ cần – điều này có nghĩa là Google chiếm hơn 40% doanh thu. Mọi người sử dụng tìm kiếm để tìm những gì họ cần. Nó đơn giản như vậy.

Lý do mà SEO vẫn rất quan trọng là hành vi của người tiêu dùng vẫn bị quyết định bởi mức độ nổi bật của tìm kiếm – Google (và ở mức độ thấp hơn nhiều là Bing) vẫn là nguồn tài nguyên cho cách người dùng web tìm thấy những gì họ cần.

Các công cụ tìm kiếm hiện có ở khắp mọi nơi – mọi người thực hiện tìm kiếm trên Google, Bing, Facebook, Amazon, Baidue, v.v. mọi lúc. Những tài nguyên này ăn sâu vào hành vi duyệt web nên chúng vẫn dễ dàng đại diện cho kênh tiếp thị lớn nhất trên thế giới, cũng như là loại có ROI cao nhất.

Trên thực tế, lưu lượng truy cập không phải trả tiền quan trọng đến mức 44% công ty hiện đang biến SEO trở thành một phần trong chiến lược tiếp thị của họ. Họ cũng phát hiện ra rằng SEO mang lại lợi tức đầu tư tốt nhất so với bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào. Trong cuộc thăm dò ý kiến, 32% các nhà tiếp thị nói rằng trong số tất cả các chiến lược của họ, SEO mang lại lợi tức đầu tư cao nhất.

Một cuộc thăm dò của Tạp chí Công cụ Tìm kiếm cho thấy con số này có thể còn cao hơn, với gần 49% số người trả lời khẳng định rằng SEO mang lại cho họ ROI tổng thể tốt nhất – hơn cả tiếp thị qua email, quảng cáo trả tiền hoặc phương tiện truyền thông xã hội. Điều này là do trong số tất cả các chiến lược tiếp thị phổ biến nhất, SEO có chi phí tương đối thấp, nhưng có tiềm năng thu được lợi nhuận khổng lồ theo thời gian.

Dưới đây là một số lý do khác tại sao SEO lại quan trọng đối với các trang web: Kết quả tìm kiếm không phải trả tiền đầu tiên của Google nhận được tới 32,5% lưu lượng truy cập trung bình. Làm cho trang xếp hạng số 1 và đặt vị trí số 1 rất đáng mơ ước đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tương tự, các kết quả của trang #1 chiếm tới 91% tổng lưu lượng truy cập trung bình! Người tìm kiếm hiếm khi muốn lướt qua trang kết quả đầu tiên để tìm thứ họ cần, điều này có nghĩa là các doanh nghiệp bị mắc kẹt ở trang 2 trở lên có thể bị bỏ lỡ nghiêm trọng.

Một trong những lợi ích của việc thuê một công ty SEO là bạn có thể có một đội ngũ chuyên nghiệp để giám sát toàn bộ kênh này cho bạn. Bởi vì việc tối ưu hóa tìm kiếm có thể phần nào liên quan đến nhiều công ty muốn có một nhóm hoặc một đại lý có thể dành 100% thời gian và công sức của họ để xử lý nó.
Công ty SEO web uy tín và chuyên nghiệp

Các công ty SEO cung cấp chuyên môn tốt hơn với các chiến lược chuyên nghiệp

Một cơ quan chuyên về tối ưu hóa tìm kiếm sẽ biết rõ hơn bạn. Một lý do tại sao nên thuê một công ty SEO là vì họ sẽ có thể khai thác các công cụ, tài nguyên và chiến lược tốt nhất để theo kịp bối cảnh SEO đang thay đổi. Bằng cách thuê ngoài những nỗ lực của bạn cho một đại lý, bạn sẽ có thể tập trung vào các lĩnh vực khác của công ty mình.

SEO cũng là một ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng. Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing liên tục tung ra các bản cập nhật mới đôi khi khiến các doanh nghiệp phải vật lộn để theo kịp. Chỉ riêng trong năm 2019, Google đã phát hành 6 bản cập nhật lớn cho hệ thống tìm kiếm của họ, đó chỉ là những bản cập nhật lớn, họ thường thực hiện các điều chỉnh nhỏ cho thuật toán của mình hàng chục lần mỗi tháng.

Các cơ quan SEO có thể theo dõi các kênh tin tức của Google và diễn đàn tin tức SEO để cập nhật các bản cập nhật thuật toán và ảnh hưởng của chúng đối với kết quả tìm kiếm. Nhiều đại lý có thể theo dõi tình trạng trang web của khách hàng của họ để xem liệu họ có bị cập nhật thuật toán hay không và đưa ra lời khuyên về cách họ có thể sửa chữa trang web của mình khi cần.

Ưu điểm của việc thuê một công ty SEO có nghĩa là họ có thể tối ưu hóa thành thạo các yếu tố trên trang bao gồm tiêu đề meta của trang, mô tả meta, liên kết trang web nội bộ và mật độ từ khóa bằng các chiến lược đã được chứng minh là có hiệu quả theo thời gian. Khi được thực hiện đúng cách, những kết quả này có thể giúp tăng hiệu suất không phải trả tiền một cách chậm rãi nhưng chắc chắn – và chúng thường liên quan đến nghiên cứu từ khóa và chỉnh sửa nội dung có thể tốn nhiều thời gian và tài nguyên đối với hầu hết các chủ sở hữu doanh nghiệp.

Thay vì cố gắng tự mình tối ưu hóa SEO (và có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn), nhiều người chọn thuê ngoài công việc. Đây là lý do tại sao SEO lại quan trọng đối với doanh nghiệp. Nhưng khi thực hiện đúng, đại lý sẽ có thể sử dụng dữ liệu hiệu suất của bạn để tinh chỉnh và điều chỉnh chiến dịch của bạn.

Tăng doanh số bán hàng của bạn (Không chỉ lưu lượng truy cập)

SEO tốt không chỉ là lưu lượng truy cập. Bằng cách thực hiện nghiên cứu từ khóa tập trung vào ngôn ngữ ngành và hành vi của người tìm kiếm, các công ty SEO và công ty tiếp thị kỹ thuật số có thể tập trung vào việc mang lại loại lưu lượng truy cập phù hợp.

Khả năng khám phá và nhắm mục tiêu các từ khóa có mục đích có nghĩa là đạt được lưu lượng truy cập cụ thể cho những người biết họ muốn gì và sẵn sàng mua. Đây là một lý do khác tại sao SEO lại quan trọng đối với các doanh nghiệp muốn tận dụng hiệu suất hiện tại của họ, SEO chuyên nghiệp sẽ giúp thương hiệu của bạn tập trung vào các từ khóa mang lại cho bạn doanh số bán hàng và bỏ qua các từ khóa không.

Tăng doanh số bán hàng

Đối với các trang web Thương mại điện tử, các công ty từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp, các tổ chức dựa trên dịch vụ, v.v. – lợi ích của việc thuê một công ty SEO là rất rõ ràng. Người tiêu dùng hiện thực hiện 70% nghiên cứu trực tuyến trước khi tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện bán hàng nào.

Phân tích trang web và dữ liệu hiệu suất có thể được phân tích để tìm các khu vực trên trang web của bạn mang lại cơ hội tốt nhất và có thể tiếp tục phát triển lâu dài. Nó cũng giúp họ khám phá các từ khóa hướng đến mục đích cung cấp cho bạn giá trị tốt nhất. Kết hợp dữ liệu này với dữ liệu xếp hạng cho phép nhân viên SEO truy cập từng URL và tập trung vào lưu lượng tìm kiếm trên web từ những người có nhiều khả năng chuyển đổi hơn.
Tìm hiểu thêm Việt SEO là công ty SEO website tuân thủ các quy tắc Google

Nhận dữ liệu để tinh chỉnh doanh nghiệp của bạn

Hầu hết các doanh nghiệp đã dựa vào thông tin thống kê để hiểu khách hàng và mở rộng công ty của họ. Rất có thể hầu hết các công ty đã sử dụng các công cụ phân tích dữ liệu như Google Analytics để theo dõi lưu lượng truy cập trang web và KPI của họ.

Nhưng nếu không có cái nhìn sâu sắc về chiến lược SEO, họ sẽ không thể có được thông tin chi tiết chính xác từ dữ liệu đó.

Vậy tại sao thuê một công ty SEO để đọc dữ liệu của bạn cho bạn?

Lý do tại sao dữ liệu này quan trọng đối với trang web doanh nghiệp của bạn là vì nó cho phép bạn thiết lập điểm chuẩn cho chiến dịch của mình cũng như sử dụng cách KPIS thay đổi theo thời gian để điều chỉnh chiến lược của bạn.

Một nhóm chuyên gia SEO sử dụng dữ liệu Google Analytics để theo dõi hiệu suất của trang và để xem lý do tại sao các trang của trang web đang gặp khó khăn. Họ có thể nhắm mục tiêu các trang chuyển đổi quan trọng của bạn hoặc các trang có giá trị cao và khi thực hiện các điều chỉnh, họ có thể kiểm tra lại sau để xem hiệu quả của chiến lược. Bởi vì SEO cần có thời gian để xem kết quả, nhiều doanh nghiệp mắc sai lầm khi thay đổi mọi thứ quá thường xuyên và sau đó tự hỏi tại sao họ không thấy kết quả.

Với dữ liệu từ Analytics và Search Console, đại lý chuyên nghiệp có thể xem lưu lượng truy cập không phải trả tiền theo thời gian (POP) hoặc hàng năm (YOY) để giúp thông báo cho bạn nơi doanh nghiệp của bạn đang phát triển và những lĩnh vực mà bạn có thể gặp khó khăn. Một lý do khác để thuê một công ty SEO giám sát trang web của bạn là các công ty chuyên nghiệp sẽ có thể thiết lập và sử dụng các tài nguyên để theo dõi trang web của bạn trong chỉ mục của Google.

Dữ liệu từ Search Console của Google có thể cung cấp thông tin chi tiết về số lần hiển thị, lưu lượng truy cập từ tỷ lệ nhấp (CTR) tìm kiếm (số lần nhấp) và thứ hạng trung bình của từ khóa. Dữ liệu từ khóa này có thể giúp cung cấp thông tin cho chiến dịch SEO tổng thể của bạn và giúp khám phá các từ khóa có giá trị cao cũng như theo dõi thứ hạng để giúp phát triển thành công của bạn trong dài hạn. Dữ liệu phân tích giúp doanh nghiệp theo dõi KPI và thấy được lợi ích của việc thuê một công ty SEO.

Loại dữ liệu này chứng minh tại sao SEO hoạt động.

Nhận trợ giúp dài hạn để cải thiện SEO kỹ thuật của bạn

Công việc SEO không chỉ tập trung vào nội dung và từ khóa. Hầu hết mọi người biết rằng nhắm mục tiêu từ khóa và kết hợp nội dung tập trung vào từ khóa vào trang web của bạn là một phần của SEO, nhưng sự thật là tối ưu hóa tìm kiếm hiện đại vượt xa điều này.

Nhiều năm trước, sử dụng nội dung phong phú từ khóa và từ khóa meta là đủ để tăng thứ hạng trong trang kết quả của công cụ tìm kiếm (hoặc SERP). Với hệ thống PageRank nổi tiếng của Google, các nhà tiếp thị web đã có thể khai thác lợi ích của các liên kết ngược với các kế hoạch xây dựng liên kết không trung thực.

Tại sao phải thuê một công ty SEO khi bạn đã có một nhà phát triển web cho doanh nghiệp của mình?

SEO hiện đại bây giờ phức tạp hơn bao giờ hết. Các nhà phát triển web có thể giúp bạn triển khai các yếu tố SEO back-end quan trọng và có thể làm việc với bạn để cải thiện hiệu suất của bạn. Nhưng nhiều nhà phát triển web không được đào tạo để hiểu về tối ưu hóa tìm kiếm. Một trong những lợi ích của việc thuê một công ty SEO có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên có thể giúp giải quyết các vấn đề phức tạp hơn.

Thực hiện kiểm tra kỹ thuật trợ giúp trang web của bạn có thể đảm bảo trang web của bạn không bị Google hoặc Bing hạ xếp hạng. Ngoài ra, các nhà phân tích chuyên nghiệp có thể quét trang web của bạn để đảm bảo rằng tính năng theo dõi Analytics của bạn đang hoạt động bình thường, nội dung của bạn hiển thị với bot của công cụ tìm kiếm và trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động – cùng với nhiều tính năng khác.

Một số cơ quan chuyên nghiệp cung cấp công nghệ SEO để phân tích trang web có thể giúp đảm bảo mọi trang trên trang web của bạn đều có siêu dữ liệu HTML tốt, liên kết “a href” hoạt động và cấu trúc trang web có thể thu thập dữ liệu. SEO kỹ thuật liên quan đến việc điều chỉnh các yếu tố này để cải thiện SEO và theo dõi tình trạng kỹ thuật trong Search Console để đảm bảo sự hiện diện của bạn trong chỉ mục của Google không bị tổn hại.


Công ty SEO

Những gì khách hàng Việt SEO nhận được

Với chiến lược SEO toàn diện tập trung vào cả SEO trên trang và tình trạng kỹ thuật của trang web, Việt SEO đã có thể giúp các doanh nghiệp đạt được kết quả nhất quán.

Tăng trưởng lưu lượng truy cập trung bình hàng năm cho khách hàng trên web dễ dàng đạt 22% trong quý đầu tiên của năm 2020. Với chiến lược tập trung vào các từ khóa hướng đến mục đích và tối ưu hóa nội dung để nhắm mục tiêu ngôn ngữ tìm kiếm có liên quan, các trang web của khách hàng của chúng tôi đã đạt được mức trung bình hàng năm- tăng trưởng doanh thu hàng năm là 34%!

Năm ngoái, chúng tôi đã giúp khách hàng tăng lưu lượng truy cập vào trang web của họ trung bình 18% bằng cách sử dụng các chiến lược nghiên cứu từ khóa chuyên nghiệp, tận dụng thứ hạng hiện tại của họ bằng các điều chỉnh khoảng cách nổi bật, tối ưu hóa nội dung trên trang và điều chỉnh các yếu tố kỹ thuật phụ trợ.

Một trong những lợi ích của việc thuê một công ty SEO là họ có thể làm việc với bạn để tập trung vào các mục tiêu ngành cụ thể của bạn. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp của mình và điều chỉnh các chiến dịch để đáp ứng KPI cụ thể của họ, chúng tôi đã sử dụng các chiến lược này để giúp các doanh nghiệp tăng tổng doanh thu trung bình lên 58% chỉ riêng trong năm 2019.

Với sức mạnh của công nghệ VietSEO BOT độc quyền của chúng tôi, chúng tôi có thể sao chép và quan sát các trang web theo cách mà các công cụ tìm kiếm thực hiện và xác định các khu vực liên quan đến SEO trên trang. Từ đó, chúng tôi có thể bắt đầu điều chỉnh và theo dõi trang web của họ để hướng tới tăng trưởng thứ hạng.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về lý do tại sao SEO lại quan trọng đối với doanh nghiệp và để có thêm thông tin về các dịch vụ SEO chiến lược của chúng tôi. Ngoài ra, hãy xem lời chứng thực của khách hàng của chúng tôi để xem các thương hiệu khác nói gì.

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về trang web và cung cấp thông tin về lý do tại sao SEO lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.
© 2007 - 2024 https://dichvuseoweb.org

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256